Đồng giá đồng hồ chính hãng chỉ từ 499k, ưu đãi cực shock lên tới 67% áp dụng với hàng nghìn sản phẩm đeo tay thời trang đến từ các thương hiệu hàng đầu thế giới, chương trình chỉ có tại Hệ thống Galle Watch.

blank

Theo thời gian, thời trang luôn được “làm mới” một cách nhanh chóng, không ngừng nghỉ. Để theo kịp thời đại, các fashionista cũng luôn biết cách mix-match trang phục với các món phụ kiện thời trang nhằm khẳng định phong cách. Trong đó, items hiện đại được ưa chuộng nhất không thể không nhắc đến đồng hồ đeo tay.

Đừng bỏ lỡ “Tuần lễ đồng hồ thời trang” với ưu đãi đồng giá chỉ từ 499k đến từ các thương hiệu xuất phát từ các kinh đô thời trang lớn của thế giới như: Thụy Sĩ, Pháp, Hàn Quốc,… được áp dụng trên toàn hệ thống Galle Watch toàn quốc từ hôm nay.

Cụ thể:
➸ Đồng giá từ 499.000 đồng với thương hiệu: Francis Delon, Romanson, Police, Daniel Klein, Swatch.
➸ Đồng giá từ 999.000 đồng với thương hiệu: Freelook ► Xem ngay 
➸ Đồng giá từ 1.499.000 đồng với thương hiệu: Bering, Festina. ► Xem ngay

» Thời gian: Từ ngày 07.09.2020 đến hết 17.09.2020
» Địa điểm: Toàn hệ thống cửa hàng và Hệ thống bán Online.

* Lưu ý: Chương trình đồng giá sản phẩm không áp dụng đồng thời với các chương trình ưu đãi hiện hành khác (bao gồm ưu đãi hạng Hội viên, ưu đãi thẻ ngân hàng liên kết,…)

Duy nhất 10 ngày, chớp ngay cơ hội, săn đồng hồ thời trang chính hãng với giá ưu đãi cực “hời” ngay hôm nay tại Hệ thống Galle Watch nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *